Chia sẻ và tổ chức sự kiện

Mạng chia sẻ sự kiện, sự kiện trong ngày, sự kiện hay lịch đào tạo, hội thảo, khóa học. Bạn chỉ cần nhập thông tin chi tiết về sự kiện, chọn loại vé,.. và có ngay 1 trang web bán vé chỉ trong 30 giây. Hơn nữa, bạn có thể cài đặt thanh toán online, thiết lập nhiều loại vé, cài đặt nội dung và lịch gửi thông báo cho khách qua EMAIL và SMS

Chúng tôi tự hào với hệ thống dịch vụ:

1. QUẢNG BÁ SỰ KIỆN

Sự kiện của bạn được quảng báo tới hàng trăm ngàn người trên hệ thống của Sukien.net. Khách hàng có thể thanh toán online (VISA, PAYPAL, NGAN LUONG, ATM), nhận vé qua EMAIL và SMS. Hàng ngàn CTV của chúng tôi sẽ đi bán vé cho bạn thông qua chương trình Affiliate.

2. CHECK-IN TỰ ĐỘNG TRÊN MOBILE

Người mua được cấp vé điện tử qua EMAIL, SMS, và APP. Bạn có thể soát vé tại cửa bằng ứng dụng trên Smartphone (Android, iOS) vô cùng thuận tiện, nhanh chóng. Chỉ với 3-5 giây bạn đã hoàn thành check-in xong 1 khách. Đặc biệt: Bạn có thể soát vé ngay cả khi không có kết nối Internet.

3. THANH TOÁN DỄ DÀNG

Mọi người có thể mua vé sự kiện bằng tất cả các phương thức thanh toán:VISA, PAYPAL, ATM, CHUYỂN KHOẢN, THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI, GIAO VÉ TẠI NHÀ. Ngay sau khi thanh toán thành công, người mua sẽ nhận được vé điện tử gửi qua email và sms để check-in.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Email: sukien@inet.vn  hoặc qua số HOTLINE: 19001568 để được tư vấn, hướng dẫn, và ký hợp tác triển khai!