Trainer Summit 2017 - Tăng thu nhập với đào tạo trực tuyến

Bạn không muốn bị lạc hậu?Bạn muốn bắt kịp xu thế sử dụng mạng xã hội hiện nay? bạn muốn trở thành Online Trainer để tăng mức thu nhập lên đến hàng triệu đô la…Hãy đến với Trainer Sumit 2017 “Tăng thu nhập với nghề đào tạo trức tuyến” – Một sự kiện hội tụ những diễn giả “khét tiến” trong và ngoài nước với mức thu nhập khủng với nghề Online trainer. Tổ chức vào ngày 26/7/2017 tại Hà Nội và 28/7/2017 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vài năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, việc giảng dạy và học tập trực tuyến đã trở thành xu hướng tất yếu. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chia sẻ kiến thức của mình thông qua hình ảnh, video livestream, viết lách…Chính vì vậy giảng dạy online không còn quá xa lạ đối với các trường Đại học trên thế giới. Con người không cần phải bỏ ra một khoản chi phí nào mà họ vẫn có thể nhận được những nguồn kiến thức khổng lồ mỗi ngày.

Diễn giả Nguyễn Trọng Thơ - Founder Unica, CEO iNET nói: “Tôi đã liên tục đứng lớp trong suốt hơn 5 năm qua. Tôi cũng đam mê chia sẻ giống phần lớn mọi người. Nhưng, giờ đây tôi không tổ chức lớp offline thường xuyên nữa. Tôi muốn trao đi giá trị cho nhiều người hơn, và tôi chọn hành động theo một cách khác thông minh hơn - lớp học online”.

Trainer Summit - nơi hội tụ những diễn giả nổi tiếng , họ là những người từng trải với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy online. Đến với Trainer Summit 2017 bạn sẽ được nghe những chia sẻ về những chặng đường phát triển của các diễn giả, đồng thời dự báo về xu thế phát triển trong tương lai. Nghe những chia sẻ vô cùng quý báu về : Elearing, Funels Hacking, Live Stream, Content, Ebook, Thương hiệu trên mạng xã hội và cách tổ chức sự kiện,…

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://trainersummit.vn/